Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
HomeTủ Đồ NghềMua tủ đồ nghề 6 ngăn giá rẻ ở TP Hồ Chí...

Mua tủ đồ nghề 6 ngăn giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh ở đâu?

Tủ đồ nghề là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc sửa chữa xe. Tủ đồ nghề công dụng chính là bảo quản dụng cụ, thiết bị. Bạn có đang tìm mua tủ đựng đồ nghề 6 ngăn nhưng  chưa tìm được nơi cũng cấp uy tín? Mời bạn tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn. Tìm địa chỉ bán tủ đồ nghề chính hãng cao cấp giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh.

Tủ đồ nghề 6 ngăn tiện lợi như thế nào?

Tủ có 6 ngăn được thiết hình hộp chữ nhật đứng, dáng cao. Thuận tiện cho việc đứng sắp xếp dụng cụ.

Tủ tiện vượt trội với thiết kế có 2 ngăn kéo nhỏ, 2 ngăn kéo trung bình và 2 ngăn kéo lớn. Kích thước ngăn kéo thay đổi sắp xếp theo thứ tự từ thấp lên cao. Bạn muốn cất bất kỳ dụng cụ lớn nhỏ đều có ngăn chứa.

Tủ đựng đồ nghề 6 ngăn là mặt hàng cao cấp với nguyên liệu chống gỉ sét tốt. Tủ dụng cụ đồ nghề 6 ngăn có độ vượt trội vì tủ có lớp sơn bảo vệ tốt, nguyên liệu chống gỉ chống ăn mòn.

Tủ nên được lựa chọn vì khả năng chịu tải trọng lớn. Tủ có trọng lượng 41 kg nhưng mỗi ngăn chịu được trọng tải tốt. Vì mỗi ngăn đều được có khung bằng kim loại khả năng chịu lực tốt.

Mỗi ngăn tủ bên cạnh việc chịu lực tốt bên trong trang bị thêm thảm lót chống trầy và va đập tốt.

Tủ có thể di chuyển dễ dàng vì có 4 bánh xe có đường kính lớn. Ưu điểm lớn chính là có 2 bánh xoay 360 độ. Bánh xe đảm bảo an toàn nhờ có khóa hãm, chịu lực tốt. Ngoài ra còn có tay kéo tiện lợi giúp di chuyển tủ mọi nơi thuận tiện.

Chi tiết tủ đựng đồ nghề 6 ngăn TBR2006

Mua tủ đựng đồ nghề các loại chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Mua tủ đựng đồ nghề cần tìm mua những địa chỉ cung cấp uy tín, hàng chất lượng. Tại TP Hồ Chí Minh, Thiết bị G7 là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng đặt hàng. Tại đây bạn có thể lựa chọn thoải mái kiểu dáng tủ. Chúng tôi có bán tủ với số lượng ngăn 3, 5 , 6, 7, 11 đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay có nhu cầu đặt hàng. Qúy khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0948232328                     

Website: https://thietbig7.vn/

RELATED ARTICLES

Bài mới nhất