Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
HomeTủ Đồ NghềNhững lưu ý khi sử dụng tủ đồ nghề 3 ngăn

Những lưu ý khi sử dụng tủ đồ nghề 3 ngăn

Tủ đồ nghề 3 ngăn đã không còn xa lạ gì đối với những ai trong nghề sửa xe. Bạn sử dụng nhưng có biết những lưu ý dành cho loại tủ 3 ngăn này chưa? Cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Giới thiệu tủ đồ nghề 3 ngăn

Tủ đồ nghề 3 ngăn với nhiều thiết kế gồm có:  xe đẩy dụng cụ 3 ngăn, xe đẩy đựng đồ nghề 3 ngăn có năn kéo khóa, tủ đựng dụng cụ 3 ngăn có giá treo dụng cụ và xe đẩy đựng dụng cụ có bảng giá treo dụng cụ.

Nhữn mẫu thiết kế trên là những loại được sử dụng phổ biến trên thị trường. Bạn có thể nhìn thấy chúng tại các tiệm sửa xe, gara, nhà máy, công xưởng,… Tủ còn được gọi là xe đẩy đựng đồ nghề. Vì các tủ đều được lắp bánh xe tiện lợi cho việc di chuyển.

Sử dụng tủ đồ nghề 3 ngăn cần lưu ý những gì?

Sau đây là một số lưu ý bạn cần gi nhớ khi sử dụng tủ đồ nghề 3 ngăn.

Không để quá nhiều thiết bị vượt tải trọng 

Tủ đồ nghề 3 ngăn có thiết kế đơn giản. Không giống như những loại tủ đồ nghề có có ngăn. Xe đẩy đồ nghề 3 là những khay được lắp đặt trên một khung sườn bằng kim loại. Tủ có dáng vẻ chắc chắn nhưng chỉ nên để những thiết bị dụng cụ có trọng lượng nhỏ. Không nên để những thiết bị có trọng lượng lớn sẽ dễ gây lật đổ xe đẩy đựng đồ nghề.

Số lượng ngăn ít nên cần sắp xếp thiết bị hợp lý

Xe đẩy đồ nghề chỉ có 3 ngăn. Thế nên khi sử dụng cần biết cách sắp xếp vị trí đẻ các dụng cụ một cách hợp lý và khoa học nhất. Tạo sự tiện lợi khi lấy dụng cụ tránh gây lộn xộn dụng cụ.

xe-dung-do-nghe-6-ngan-taron-tc3
Tủ 3 ngăn có giá treo dụng cụ

Vệ sinh tủ thường xuyên

Xe đẩy đồ nghề 3 không có ngăn nóc trên cùng. Các khay đựng dụng cụ không có lớp bảo vệ như loại tủ nên rất dễ bị dơ bẩn. Thế nên sau khi sử dụng bạn thường xuyên vệ sinh sau khi lấy dụng cụ sử dụng.

Để tủ ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Tủ 3 ngăn có kích thước nhỏ gọn, thiết kế tinh tê. Mặc dù được làm từ nguyên liệu tốt nhất, có lớp sơn tĩnh điện bảo vệ bề mặt vỏ tủ. Tuy nhiên để tủ có tuổi thọ lâu, sử dụng bền. Bạn nên bảo quản tủ ở những nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào tủ.

Thường xuyên châm dầu nhớt vào bánh xe tủ đồ nghề

Tủ cũng cần được bảo dưỡng định kỳ bằng cách châm dầu vào bánh xe của tủ.Để tránh trường hợp tủ đặt ở vị trí cố định không thường xuyên di chuyển. Hay tủ thường xuyên được di chuyển cũng cần đều được châm dầu thường xuyên. Như vậy sẽ giúp bánh xe di chuyển êm ái hơn không bị vướng khi kéo đẩy tủ.

Khóa bánh xe khi không di chuyển tủ

Tủ đồ nghề 3 ngăn cũng được trang bị bánh xe có khóa hãm để đảm bảo an toàn khi cố định xe. Trong quá trình sử dụng nếu không muốn xe di chuyển. Hoặc để đảm bảo an toàn tránh xe bị trượt dốc gây đổ ngã dụng cụ. Nên thường xuyên kiểm tra xe đã khóa bánh xe chưa?

xe-day-dung-do-nghe-3-ngan

Mua tủ đồ nghề ở đâu?

Nhân dịp hè sắp đến đơn vị chúng tôi áp dụng chương trình khuyến mãi tặng lịch cho quý khách hàng. Chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tủ dụng cụ đồ nghề vui lòng truy cập vào website thietbig7.vn hoặc liên hệ qua số hotline 0948.232.328 và 0967.232.328 để được tư vấn miễn phí.

RELATED ARTICLES

Bài mới nhất