Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
HomeTủ Đồ NghềBàn nguội cơ khí giá bao nhiêu?

Bàn nguội cơ khí giá bao nhiêu?

Bàn nguội cơ khí không còn xa lạ với anh em thợ trong nghề cơ khí. Sự tiện lợi và công dụng của bàn nguội cơ khí mà bạn không thể không quan tâm. Vậy mua bàn nguội cơ khí giá có đắt không? Mua ở đâu để có hàng chính hãng? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Những tiện ích của bàn nguội cơ khí

Bàn gia công cơ khí hay còn còn gọi là bàn nguội cơ khí được sử dụng chuyên dùng trong các nhà máy sản xuất, chế tạo, các xưởng sửa chửa, gia công cơ khí.

Bàn gia công cơ khí có khả năng tháo lắp một cách dễ dàng. Thiết kế khoa học tiện lợi cho việc di chuyển.

Bàn nguội có chiều cao thích hợp và mặt bàn rộng. giúp thực hiện công việc sửa chữa, lắp ráp dễ dàng.

Bàn gia công cơ khí được chế tạo bằng nguyên liệu bền bỉ chắc chắn. Nên khả năng chóng gỉ và chịu lực tốt.

Bàn gia công còn được thiết kế với những ngăn tủ tiện lợi cất giữ dụng cụ sửa chữa. giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm dụng cụ. Tủ thiết kế với 3 ngăn tủ để cất giữ các vật dụng sửa chữa cơ bản như: kìm, cờ lên búa,…

Bàn nguội cơ khí là sự tích hợp giữ tủ đồ nghề và bà sửa chữa. Trang bị bàn nguội giúp không gian xưởng, cửa tiệm trở nên rộng rãi và gọn gàng hơn.

ban-nguoi-taron-tsa4524c

Gía mua bàn nguội có đắt không?

Với sự tích hợp tiện lợi mang đến hiệu quả trong công việc sửa chữa, lắp ráp. Bàn nguội vừa là tủ đồ nghề vừa là bàn sửa chữa có giá thành từ 4 triệu – 8 triệu, tùy loại.

Với giá thành như thế cũng được xe là khá đắt. Tuy nhiên, nếu xét về mặt nguyên liệu, công sản xuất và độ bền thì mức giá trên là phù hợp nếu chọn mua.

Đầu tư mua một chiếc bàn nguội chính hãng chất lượng sẽ không lãng phí. Vì nó mang đến nhiều tiện lợi trong công việc sửa chữa của bạn.

xe-dung-do-nghe-3-ngan-cobang-treo-dung-cu_

Thiết bị G7 chuyên cung cấp bàn nguội chính hãng

Bàn nguội cơ khí tiện lợi là một lựa chọn phù hợp cho tiệm sửa xe và các trung tâm chăm sóc xe. Giúp tăng tính chuyên nghiệp và trang trí cho cửa tiệm thêm sang trọng và tiện lợi.

Thiết bị G7 là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mua tủ đồ nghề các loại. 3, 5, 6 ,7 ,11 ngăn.

Mọi thắc mắc cần tư vấn đặt hàng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể tri cập website https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 và 0967.232328

RELATED ARTICLES

Bài mới nhất