Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
HomeTủ Đồ NghềBàn nguội cơ khí là gì? Công dụng của bàn nguội cơ...

Bàn nguội cơ khí là gì? Công dụng của bàn nguội cơ khí

Bên cạnh tủ đồ nghề thì bàn nguội cơ khí là thiết bị cần thiết trang bị cho tiệm sửa xe. Vậy bàn nguội cơ khí là gì? Công dụng như thế nào? Mời bạn tham khảo bải viết sau đây.

Bàn nguội cơ khí là gì?

Bàn nguội cơ khí hay còn được gọi là bàn gia công cơ khí là sản phẩm chuyên dụng tại các cơ sở xưởng khí, xí nghiệp,… Đây là thiết bị hỗ trợ giúp hoàn thành công việc nhanh chóng không tốn thời gian. Bàn gia công cơ khí rất đa dạng về kích thước. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng khách hàng.

ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c

Công dụng của bàn gia công cơ khí

Bàn nguội có khí có công dụng đa năng phù hợp với những công việc như gia công, lắp rắp, sửa chữa, bảo dưỡng,…

Bàn nguội mang tính thiết kế với mặt bàn có chiều dài chiều rộng đạt chuẩn. Đồng thời, bàn còn được thiết kế đa năng. Phù hợp cho việc gia công, lắp giáp, sửa chữa, bảo dưỡng. Đặc biệt, phần khung bàn được làm bằng thép chống gỉ, bên trên mặt bàn được lóp một tấm nhựa cao su để chống độ ồn, rung trong quá trình làm việc. Điều này, giúp bàn có khả năng chịu lực tốt và khả năng chịu va đập cao. Bạn có thể đặt máy cắt sắt hay máy khoan,… Lên bàn nguội và làm việc trong tư thế thoải mái nhất.

Ngoài ra bàn nguội có trang bị thêm nhiều ngăn kéo và tủ đựng. Với khay chưa dụng cụ chế tạo đảm bảo nguyên tắc 5S giúp đảm bảo tiết kiệm thời gian. Đồng thời có nơi sắp xếp dụng cụ gọn gàng, dễ dàng tìm kiếm khi cần.

xe-dung-do-nghe-3-ngan-cobang-treo-dung-cu_

Địa chỉ bán bàn gia công cơ khí tại TP Hồ Chí Minh

Công ty Thiết bị g7 chuyên phân phối và nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm thiết bị tủ đồ nghề, bàn ngui, giá đựng đồ nghề, tủ đựng đồ nghề sữa chữa cơ khí chuyên nghiệp.

Mọi người có thể tham khảo thêm tại thietbig7.vn .

Hotline: 0948 232 328 – 0967 232 328 để được tư vấn cụ thể về sản phẩm.

RELATED ARTICLES

Bài mới nhất