Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
HomeTủ Đồ NghềCác loại bàn nguội cơ khí phổ biến

Các loại bàn nguội cơ khí phổ biến

Bàn nguội cơ khí là một chiếc bàn để thực hiện các công việc thủ công tháo lắp dụng cụ, máy móc,… Bàn nguội chuyên được sử dụng phổ biến tại các gara trung tâm sửa xe với nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau. Cùng tổng hợp các loại bàn nguội sử dụng phổ biến hiện nay.

Phân loại bàn nguội cơ khí

Các loại bàn nguội được phân chia theo ngành nghề ứng dụng. Bà nguội sẽ được thiết kế để đáp ứng công việc:

Các loại bàn nguội cơ khí:

Đa năng / di động

Những chiếc bàn dài này nhỏ, nhẹ, có thể thu gọn và thường có kẹp sẵn. Được trang trí bởi Black & Decker Workmate, một băng bàn do Ron Hickman phát minh và cấp bằng sáng chế, [1] chúng có thể được sử dụng cho nhiều công việc thủ công.

Chế biến gỗ

Có thể được sử dụng cho chế biến gỗ thông thường nhưng có thể chuyên dụng cho đồ mộc, đóng tủ, tạo mẫu, đóng cầu thang, chạm khắc, mộc hoặc trang trí. Chúng thường được làm từ gỗ rắn và có cơ cấu kẹp tích hợp.

Gia công kim loại

Thợ gia công kim loại cần những chiếc bàn dài được chế tạo để xử lý mài, hàn, đúc và rèn nhẹ và bố trí. Hầu hết các băng bàn này đều có tấm che của thợ gia công kim loại gắn ở phía trên.

 

Làm vườn

Bàn dài của người làm vườn phải có khả năng chống ẩm và bụi bẩn. Chúng được sử dụng để làm bầu, gieo hạt và chải lông, và thường có giá đỡ và kho chứa sẵn.

Thiết bị điện tử

Chính thức là một bộ phận cố định trong các lán vô tuyến, ngày nay được sử dụng để lắp ráp và sửa chữa tất cả các loại thiết bị điện tử bao gồm thông tin liên lạc, máy tính và các thiết bị giải trí gia đình. Những chiếc bàn dài này thường có nguồn điện tích hợp sẵn, cùng với các kệ và đèn chiếu sáng. Chiều cao của hầu hết các băng bàn điện tử được thiết lập cho một công nhân ngồi và được trang bị vật liệu ESD (tiêu tán tĩnh điện).

Phần mềm

Phần mềm đã sử dụng phép ẩn dụ của một Bàn nguội cơ khí để thể hiện chức năng quản lý tệp và khởi chạy ứng dụng, như trong Bàn nguội cơ khí AmigaOS hoặc để thiết kế các quy trình kết nối nguồn dữ liệu với các hoạt động và mô hình.

Công nghiệp

Những Bàn nguội cơ khí này cung cấp những lợi ích của Bàn nguội cơ khí truyền thống nhưng ở quy mô lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Chúng được xây dựng để chịu được các dự án nặng và được làm bằng vật liệu như thép được thiết kế cho các mục đích như vậy.

xe-dung-do-nghe-3-ngan-co-gia-treo-dung-cu_

Sửa chữa chung

Hầu hết tất cả các trang trại gia đình đều có một trong những trang trại này. Cũng được tìm thấy trong các cửa hàng sửa chữa động cơ nhỏ. Được sử dụng để mài, làm sạch, bôi trơn, lắp ráp / tháo rời và gia công kim loại nhẹ.

Phòng thí nghiệm làm việc

Sử dụng, đặc biệt là với khoa học hóa học và sinh học. Bề mặt thường được làm bằng vật liệu chống hóa chất như nhựa epoxy, nhựa phenolic, polyethene mật độ cao và thép không gỉ. Một số bàn dài này có các dịch vụ tích hợp. Như nước, khí đốt và điện, được tích hợp sẵn hoặc gần ngay.

Nghệ thuật và điêu khắc

Những chiếc bàn dài này có nhiều khả năng được sử dụng trong vòng đấu. Chúng được thiết kế để phôi có thể được gắn chắc chắn, thường là từ bên dưới và được tiếp cận từ mọi phía. Được sử dụng bởi thợ điêu khắc gỗ và đá.

Thợ kim hoàn và thợ đồng hồ

Bàn băng được chế tạo có mục đích thường có “chốt để bàn”. Một bề mặt làm việc bằng gỗ nhỏ nhô ra về phía người lao động. Cho phép làm việc trên các bộ phận nhỏ. Ngoài ra, bên dưới thường có khay. Hoặc tạp dề da để hứng mạt kim loại quý hoặc đồ bị rơi. Chúng được thiết kế sao cho khi người lao động ngồi, công việc sẽ ngang bằng hoặc gần ngang tầm mắt.

Lắp và lắp ráp

Được sử dụng bởi thợ máy, thợ lắp ống, thợ điện, công nhân dệt, thợ bốc xếp và công nhân mảnh. Những chiếc bàn dài này thường có không gian để bố trí và tích hợp các công cụ, đồ gá. Thiết bị đo lường để tạo thuận lợi cho công việc.

ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c_2

Mua bàn nguội cơ khí ở đâu?

Bàn nguội cơ khí tiện lợi là một lựa chọn phù hợp cho tiệm sửa xe và các trung tâm chăm sóc xe. Giúp tăng tính chuyên nghiệp và trang trí cho cửa tiệm thêm sang trọng và tiện lợi.

Thiết bị G7 là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mua tủ đồ nghề các loại. 3, 5, 6 ,7 ,11 ngăn.

Mọi thắc mắc cần tư vấn đặt hàng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể tri cập website https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 và 0967.232328

 

 

RELATED ARTICLES

Bài mới nhất