Thứ Tư, Tháng Năm 15, 2024
HomeTủ Đồ NghềCách bảo quản tủ đồ nghề 5 ngăn đúng cách

Cách bảo quản tủ đồ nghề 5 ngăn đúng cách

Tủ đồ nghề trang được trang bị tại gara trung tâm sửa chữa xe hay các nhà xưởng sản xuất. Công dụng là cất giữ dụng cụ, thiết bị sửa xe để tránh thất  lạc. Tủ đồ nghề 5 ngăn muốn trong luôn mới và không bị gỉ sét cần phải được bảo quản và bảo dưỡng đúng cách.

1.Sắp xếp đồ đặc hợp lý không vượt quá tải trọng của tủ đồ nghề 5 ngăn

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn kéo được thiết kế khoa học với 5 ngăn kéo theo thứ tự từ bé đến lớn. Mỗi ngăn chịu được tải trọng khoảng 35 đến 45 kg. Vì vậy bạn cần sắp xếp phân bổ các thiết bị dụng cụ một các hợp lý. Lưu ý không được vượt quá tải trọng ngăn cho phép.

Khuyên bạn nên sắp xếp theo tiêu chí: ưu tiên sử dụng nhiều, sắp xếp theo tải trọng (kích thước) và phải khoa học – thuận tiện thao tác khi sử dụng.

2.Lắp ráp tủ đúng quy trình, không thay đổi kết cấu tủ

Tủ thiết kế kích thước tủ:

+ Sau lắp ráp D x R x C: 688 x 445 x 890 mm ( kể cả bánh xe)
+ Đóng thùng D x R x C: 755 x 520 x 820 mm (không gồm bánh xe)
– Hộc tủ:
+ 4 Ngăn bé: 589 x 411 x 100.5 mm
+ 1 Ngăn lớn: 589 x 411 x 205.5 mm

Người dùng cần đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi lắp ráp. Tuyệt đối không thay đổi kết cấu sản phẩm sẽ gây ảnh hưởng đến độ cân bằng và chất lượng của tủ.

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo

3.Hạn chế mở nhiều ngăn tủ cùng lúc

Khi sử dụng tủ 5 ngăn người dùng không nên mở tủ cùng một lúc. Vì dễ gây hiện tượng lật đổ tủ đựng dụng cụ. Tủ ngã có thể gây hư hỏng, móp méo, trầy xước tủ.

4. Luôn giữ bánh xe ở trạng thái khóa, tránh hiện tượng bị trôi và tuột dốc

Hầu như tủ đồ nghề đều được trang bị khóa ở bánh xe. Vì bánh xe tủ đồ nghề 5 ngăn có khả năng quay 360 độ có thể di chuyển hoặc trượt dốc. Để đảm bảo an toàn bạn luôn giữ bánh xe ở trạng thái khóa tránh bị tuột dốc lật đổ xe.

5.Thường xuyên tra dầu vào bánh xe

4 bánh xe tủ đồ nghề 5 ngăn giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn. Tuy nhiên nếu đặt xe cố định ở 1 vị trí và khóa phanh bánh xe bạn nên thường xuyên tra dầu. Việc tra dầu và bảo dưỡng các bánh xe giúp tránh hiện tượng bị kẹt bánh xe.

6.Thường xuyên vệ sinh và sắp xếp các ngăn tủ định kỳ

Việc sắp xếp lau chùi các ngăn tủ định kỳ cũng là cách giữ cho tủ luôn mới. Sắp xếp tủ định kỳ để bảo dưỡng mặt sơn của sản phẩm và sắp xếp lại đồ nghề ngăn nắp, gọn gàng.

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo

Kết luận

Với 6 lưu ý trên về cách bảo quản và bảo dưỡng tủ rất mong bạn đã có thêm kiến thức hữu ích về tủ đồ nghề. Tủ đồ nghề góp phần tiện lợi trong công việc sắp xếp đồ nghề, gọn gàng cho cửa tiệm.

Thiết bị G7 là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mua tủ đồ nghề các loại. Chúng tôi chuyên bán tủ đồ nghề 3,5,6,7, 11 ngăn, bàn nguội cơ khí.

Thiết bị G7 là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị sửa chữa, chăm sóc và bảo dưỡng ô tô, xe máy trên toàn quốc. Là sản phẩm chính hãng nhập từ các nước Đài Loan, Trung Quốc….

Mọi thắc mắc cần tư vấn đặt hàng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể tri cập website https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 và 0967.232328

RELATED ARTICLES

Bài mới nhất