Thứ Ba, Tháng Năm 14, 2024
HomeTủ Đồ NghềLợi ích khi sử dụng tủ đồ nghề 5 ngăn

Lợi ích khi sử dụng tủ đồ nghề 5 ngăn

Tủ đồ nghề 5 ngăn là loại tủ chuyên dùng phổ biến. Đây là loại tủ được ứng dụng nhiều nhất trong hầu hết các lĩnh vực khác. Tủ được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực sửa chữa xe, cơ khí, công nghiệp,… Bên cạnh đó cũng được sử dụng trong hộ gia đình.

Lợi ích khi sở hữu tủ đồ nghề 5 ngăn

Cất giữ gọn gàng thiết bị

Tủ đồ nghề 5 ngăn đa năng có thể cất giữ tất cả các loại dụng cụ làm việc phục vụ cho việc sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp.

Mua tủ đồ nghề cho tiệm sửa xe. Những dụng cụ được cất giữ gọn gàng. Tủ với kích thước đạt chuẩn nằm đúng vị trí. Giúp tiết kiệm không gian.

Tiết kiệm thời gian tìm kiếm dụng cụ

Khi ứng dụng tủ vào công việc cất giữ, bảo quản dụng cụ. giúp tiết kiệm đến 30% thời gian tìm kiếm dụng cụ. Tủ đảm bảo theo nguyên tắc 5S.

Các ngăn tủ 5 ngăn chứa dụng dụng được phân loại vừa đảm bảo tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Vừa giúp bảo quản dụng cụ tránh ẩm móc, sét nhờ tủ có khả năng chống gỉ.

Tuổi thọ độ bền cao

Tủ đồ nghề 5 ngăn có tuổi thọ cao. Các loại tủ đồ nghề được sản xuất từ nguyên liệu thép kim loại chắc chắn chống gỉ, chống sét.

tu-do-nghe-5-ngan-keo-tbr-3005x

Di chuyển tiện lợi

Tủ 5 ngăn di chuyển dễ dàng. Được trang bị 4 bánh xe. Giúp cho việc di chuyển và lấy dụng cụ tiện lợi.

Bảo quản tốt dụng cụ

Khi sử dụng tủ đựng dụng cụ sửa chữa giúp việc sắp xếp đồ ngăn nắp. Tủ đựng dụng cụ được thiết kế người dùng để sắp xếp một cách một lý các dụng cụ cần dùng. Các thiết bị được sắp xếp cố định không va chạm.

Các dụng thường xuyên ở môi trường bên ngoài sẽ dễ bị hư hỏng. Đặc biệt là các thiết bị sử dụng điện, không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà có thể gây ảnh hưởng đến người dùng. Vì vậy cần được bảo quản đúng quy cách tránh gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của các dụng cụ.

tu-5-ngan-keo

Kết luận

Thiết bị G7 là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mua tủ đồ nghề các loại 3,5,6,7, 11 ngăn, bàn nguội cơ khí.

Thiết bị G7 là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị sửa chữa, chăm sóc và bảo dưỡng ô tô, xe máy trên toàn quốc. Là sản phẩm chính hãng nhập từ các nước Đài Loan, Trung Quốc….

Mọi thắc mắc cần tư vấn đặt hàng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể tri cập website https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 và 0967.232328

RELATED ARTICLES

Bài mới nhất