Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
HomeTủ Đồ NghềTư vấn chọn bàn nguội phù hợp với công việc

Tư vấn chọn bàn nguội phù hợp với công việc

Cơ sở sản xuất, gara của bạn đang cần một nơi để lắp ráp, sửa chữa. Bạn nên tham khảo bài viết dưới đây về bàn gia công cơ khí hay còn được gọi là bàn nguội cơ khí. Bài viết tư vấn giúp bạn chọn lựa chiếc bàn nguội phù hợp với công việc của bạn

Bàn nguội là gì?

Bàn nguội có tên gọi khác là bàn nguội cơ khí, bàn gia công cơ khí chuyên dùng là nơi để các anh thợ làm việc. Điểm khác biệt của bàn nguội khác với các loại bàn khác. Chính là sự cố định gia công chắc chắn và có trọng lượng khá nặng. Bàn nguội là nơi để các thiệt bị, dụng cụ hay các loại máy móc để phục vụ cho công việc lắp ráp, sửa chữa.

Tư vấn chọn loại bàn nguội cơ khí phù hợp với công việc

Bàn nguội cơ khí Taron TSA4524C là loại bàn nguội có 3 ngăn kéo đựng dụng cụ và có trang bị bảng treo.

Bàn nguội TARON là một chiếc bàn gia công cơ khí được sử dụng đa năng. Vì bàn nguội có thiết kế được tích hợp với 3 ngăn kéo được đặt dưới gầm bàn. Tiện lợi cho người thợ cất giữ đồ nghề.

Bàn được trang bị thêm bảng giá treo gắn trực tiếp vào bàn chắc chắn. Người dùng có thể treo các dụng cụ trên bảng treo. Người dùng sẽ tiện lợi hơn trong công việc lắp ráp sửa chữa có thể sử dụng ngay, không mất thời gian tìm kiếm.

ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c

Phần quan trọng nhất của bàn nguội cơ khí chính là phần mặt bàn. Phần mặt bàn có kích thước rộng 1140mm – chiều dài 580mm. Kích thước đủ rộng để thuận lợi cho công việc sửa chữa.

Chất liệu của bàn nguội được làm từ thép được sơn tĩnh điện đảm bảo độ chịu lực, chống sét, chống ẩm, chống ăn mòn, chống trầy xước hiệu quả.

Chân tủ đồ nghề chắc chắn khả năng chịu lực tốt. Tủ được cố định tạo sự cân bằng bằng nhờ 4 chân trụ chắc chắn. Khay đựng đồ nghề dưới cùng có kích thước lớn giúp giữ dụng cụ nhiều hơn.

Thông số sản phẩm cụ thể của bàn nguội như sau:

Kích thước tổng thể : 1145 mm x 635 mm x 1585 mm

Kích thước mặt bàn : 1140 mm x 580 mm

Kích thước ngăn kéo :

+ 2 ngăn nhỏ : 400 mm x 375 mm x 85 mm

+ 1 ngăn lớn : 890 mm x 42 mm x 85 mm

Trọng lượng : 50kg

ban-nguoi-co-khi-taron-tsa4524c

Địa chỉ bán bàn nguội cơ khí chất lượng

Mua bàn nguội cơ khí cần tìm những nơi cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bàn nguội cơ khí hiện đang có nhiều loại khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng các ngành nghề. Vì vậy, nên tìm hiểu kỹ về các loại bàn nguội và xác định nhu cầu cần sử dụng để tìm mua đúng sản phẩm.

Hoặc cần được tu vấn tận tình về các thông số kỹ thuật và chức năng của từng loại trước khi lựa chọn.

Bàn nguội cơ khí Taron TSA4524C là loại bàn nguội đa năng được nhiều khách hàng tin dùng mua hàng tại Thiết bị G7.

Thiết bị G7 là nơi cung cấp tủ nghề các loại đảm bảo chính hãng, giá cả phải chăng. Những loại tủ đồ nghề của chúng tôi là những sản phẩm được kiểm chứng, đảm bảo độ an toàn – chất lượng. Thiết bị G7 là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mua tủ đồ nghề các loại: 3, 5,6 , 11 ngăn.

Mọi thắc mắc cần tư vấn đặt hàng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm,

Bạn có thể truy cập website https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn.

Thông qua hotline: 0948.232.328 và 0967.232328

RELATED ARTICLES

Bài mới nhất