Thứ Năm, Tháng Năm 16, 2024
HomeTủ Đồ NghềCông dụng đặc biệt của tủ đồ nghề 3 ngăn

Công dụng đặc biệt của tủ đồ nghề 3 ngăn

So với những tủ đồ nghề khác, tủ đồ nghề 3 ngăn có thiết kế khác biết nhất. Bên cạnh tên gọi tủ đồ nghề còn có tên gọi khác xe đẩy dụng cụ. Tủ có cấu tạo đơn giản nhưng có những công dụng bất ngờ mà bạn chưa biết đến. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Tổng quan về tủ đồ nghề 3 ngăn

Nhìn chung các loại tủ đồ nghề đều có công dụng chính là đựng dụng cụ, thiết bị sửa xe. Tủ đựng dụng cụ 3 ngăn được các anh thợ thường gọi bằng tên khác là xe đẩy đựng đồ nghề.

Tủ đồ nghề giúp tập hợp những thiết bị dụng cụ lại một nơi. Dễ dàng cho việc sắp xếp tìm kiếm . Tránh trường hợp đồ nghề, dụng cụ bị vứt lung tung thất lạc. Gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Tủ đồ nghề 3 ngăn tại Thiết bị G7 thường có thiết kế gồm 3 khay được gắn với khung thép chắc chắn. Đồng thời có trang bị thêm bánh xe đẩy xoay 360 độ tiện lợi di chuyển trong cửa tiệm.

Các loại tủ đồ nghề hiện có tại G7 gồm:

  1. Xe đẩy đựng đồ nghề 3 máng inox
  2. Xe đẩy đựng đồ nghề 5 ngăn
  3. Xe đẩy đựng đồ nghề 3 ngăn có ngăn kéo khóa
  4. Xe đẩy đựng đồ nghề 3 ngăn TARON
  5. Xe đựng đồ nghề 3 ngăn có giá treo
  6. Xe đựng đồ nghề 3 ngăn có 1 ngăn kéo

Những tủ đồ nghề 3 ngăn có công dụng đặc  biệt

Trong những sản phẩm tủ dụng cụ 3 ngăn được bán tại Thiết bị G7. Có 2 sản phẩm tủ 3 ngăn có thiết kế độc đáo mang đến công dụng khác biệt so với những tủ cùng loại.

Xe đẩy đựng đồ nghề 3 máng inox

Tủ khác biệt hoàn toàn với thiết kế đơn giản. Xe đẩy cấu tạo gồm khung sắt được sơn tĩnh điện mà đỏ Các khay đựng dụng cụ được làm bằng inox. Các mâm inox có thể tháo ra lắp vào tiện lợi, không ảnh hưởng đến cấu tạo của xe. Tủ có 4 bánh xe đẩy dể dàng di chuyển kéo khi cần thiết.

Tủ có kích thước 375 x 435 x 835 mm. Điều đặc biệt của chiếc tủ 3 ngăn này là vừa là tủ đựng dụng cụ, thiết bị vừa là mâm để rửa các chi tiết. Bạn có thể sử dụng lấy ra 1 – 2 để đựng rửa chi tiết máy. Sau đó rửa sạch là có thể gắn trở lại tủ như bình thường.

Tủ-dung-do-nghe-3-mang-inox

Tủ đồ nghề 3 ngăn có giá treo

Tủ đồ nghề có giá treo có màu sắc bắt mắt. Ngoài thiết kế 3 tầng, 3 khay, 1 ngăn kéo có khóa. Tủ còn lắp thêm bảng giá treo dụng cụ. giúp có thể treo theo nhiều dụng cụ khác,

Công dụng đặc biệt của chiếc tủ đồ nghề này chính là biến thành bàn nguội cơ khí. Bạn có thể tháo lắp dễ dàng biến hóa từ tủ đồ nghề có giá treo thành bàn nguội cơ khí khi lắp thêm một miếng gỗ.

Diện tích mặt bàn thải mái rộng để bạn đặt các thiết bị cần thiết. Tủ chịu tải trọng đến 150 kg tha hồ lắp ráp sửa chữa và để dụng cụ.

Kích thước tổng : 1300 mm x 390 mm x 720 mm. ( kể cả bánh xe )

xe-dung-do-nghe-3-ngan-cobang-treo-dung-cu

Mua tủ đồ nghề 3 ngăn chất lượng, giá tốt ở đâu?

Thiết bị G7 là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mua tủ đồ nghề các loại. 3, 5, 6 ,7 ,11 ngăn, bàn nguội cơ khí.

Trên đây là phần giới thiệu về tủ đồ nghề 3 ngăn với những công dụng đặc biệt. Mang đến nhiều tợi lợi phục vụ cho công việc sửa xe hiệu quả hơn.

Mọi thắc mắc cần tư vấn đặt hàng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể tri cập website https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 và 0967.232328

RELATED ARTICLES

Bài mới nhất